Gói bản quyền Champions League và Europa League của VTVCab có gì?

Nhóm kênh Thể thao của VTVCab – Đài THVN (Bóng đá TV, Thể thao TV) chính thức sở hữu bản quyền của UEFA Champions League và Europa League trong 3 mùa giải, kể từ mùa giải 2015/16.


Gói bản quyền này sẽ có tổng cộng 74 trận mỗi mùa với UEFA Champions League. 
Trong đó ở vòng đấu playoffs sẽ có 2 trận mỗi lượt ( tức là 4 trận 2 lượt), vòng đấu bảng sẽ có 8 trận mỗi lượt đấu ( 4 trận rạng sáng thứ 4 và 4 trận rạng sáng thứ 5), vòng đấu 16 đội sẽ có tổng cộng 8 trận ( lần lượt 1 trận rạng sáng thứ 4 và 1 trận rạng sáng thứ 5), vòng tứ kết sẽ có 4 trận đấu ( lần lượt 1 trận rạng sáng thứ 4 và 1 trận rạng sáng thứ 5), bán kết, chung kết và siêu cúp Châu Âu có đủ tổng cộng là 6 trận.
Với việc UEFA Champions League luôn quy tụ từ vòng đấu bảng tới hơn 10 đội mạnh hàng đầu Châu Âu: Chelsea, Man City, Arsenal, Real Madrid, Barcelona, Atl Madrid, Juventus, Bayern Munich, PSG, AS Roma, Lyon, Wolfsburg, Sevilla, Zenit... rõ ràng với những lựa chọn trận đấu kể trên, gói bản quyền này đảm bảo, mỗi tuần bóng lăn, khán giả Việt Nam sẽ được xem ít nhất 4 tới 8 CLB mạnh nhất đến từ các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu tranh tài.
Những bình luận viên tốt nhất sẽ được lựa chọn mời tham gia bình luận trực tiếp các trận đấu này: BLV Long Vũ, BLV Quang Tùng, BLV Quang Huy, BLV Anh Ngọc, BLV Quí Long, BLV Đức Huy, BLV Văn Mạnh, BLV Thành Lương...
Bên cạnh các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng của các kênh khác nhau thuộc nhóm Thể thao của VTVCab, các chương trình đồng hành quan trọng sẽ được tập trung triển khai: Bình luận trước trong sau trận đấu – sử dụng công nghệ phân tích trận đấu Libero cùng các chuyên gia là các cựu tuyển thủ QG: Như Thuần, Phương Nam, Đức Thắng, Hồng Sơn, Ngọc Châm, và các nhà báo Trung Sơn, Thành Trung, các gương mặt giải trí yêu bóng đá: Thành Trung, Hoàng Bách, Trần Lập,…..
Tạp chí UEFA do BTC cung cấp sẽ được phát sóng vào tối Chủ nhật hàng tuần với tổng cộng 32 chương trình trong cả mùa giải.
Điểm nhấn trong nội dung phục vụ tới khán giả của những mùa giải tới là việc Bóng đá TV & Thể thao TV sẽ có những bản tin riêng biệt cho UEFA Champions League và Europa League trong những ngày diễn ra trận đấu. Bản tin này sẽ cung cấp đầy đủ hình ảnh của tất cả các trận đấu đã diễn ra trong đêm, các phản ứng của HLV, cầu thủ sau từng trận đấu.
Cũng trong ngày sau khi diễn ra trận đấu, các tổng hợp ngắn tất cả những trận đấu đã diễn ra trong đêm sẽ được bố trí phát sóng sớm nhất tới khán giả, dự kiến ngay trong buổi sáng cùng ngày, và được phát sóng lại nhiều lần, để phục vụ những khán giả không thể xem trực tiếp cả trận hoặc muốn xem nhiều hơn diễn biến của 1 trận đã được xem trực tiếp.
Cùng với UEFA Champions League, Europa League cũng sẽ được phát sóng đầy đủ trên các kênh sóng khác nhau của Bóng đá TV & Thể thao TV.
TĐCSKH: 0393.690.008
TẶNG MIỄN PHÍ ĐẦU THU HD TỪ NAY TỚI HẾT 17/9/2016

Liên Hệ Ngay Unknown

Địa Chỉ: 110 Trần Phú, TP Hà Tĩnh
Điện Thoại: 0393.690.008 - 0393.690.009
Để được hỗ trợ: thông tin về Khuyến mại, Đăng ký lắp đặt, sửa chữa, bảo hành tín hiệu... nhanh nhất
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét