lên sóng kênh A+ trên hệ thống số

Truyền hình Cáp Việt Nam trân trọng thông báo

Thực hiện cam kết không ngừng tăng kênh và nâng cao chất lượng về nội dung, kể từ ngày 15/09/2015, Truyền hình Cáp Việt Nam chính thức lên sóng kênh  A+ trên hệ thống số toàn quốc của VTVcab.

Cụ thể như sau:
- Tên kênh: A+
- Tần số: 794  MHz
-​ Vị trí kênh: 199
Truyền hình Cáp Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý khách hàng được biết. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài CSKH .393.690.008.

Khán giả Việt Nam có thể tiếp tục theo dõi các chương trình truyền hình hay nhất của Úc qua cơ quan truyền thông uy tín nhất của nước này, Hãng Truyền thông Quốc gia Australia (ABC).
Truyền hình Australia Plus bắt đầu được phát sóng trên kênh 199 - hệ thống số của Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab).
 Australia Plus cung cấp nhiều chương trình, bao gồm tin tức thời sự, tài chính, thể thao, giải trí, phim truyện và các chương trình thiếu nhi cùng phim tài liệu và nghệ thuật.
Nội dung của Australia Plus nhấn mạnh vào giáo dục và học tiếng Anh, với nhiều chương trình được khán giả yêu thích như Behind the News, một cách giải thích thú vị về các vấn đề thời sự dành cho lứa tuổi học sinh hay Study English, chương trình giúp người học tiếng Anh chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của người dẫn chương trình nổi tiếng Margot Politis.
 Truyền hình Australia Plus cũng phát sóng các sự kiện lớn của Úc và có mặt tại Việt Nam đúng thời điểm diễn ra Vòng Chung kết Giải AFL – bóng đá luật Úc năm 2015,với trận Chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp từ Melbourne Cricket Ground vào thứ Bảy ngày 3 tháng Mười.
Giám đốc Điều hành của ABC International, bà Lynley Marshall cho biết việc đưa Kênh Truyền hình Australia Plus về Việt Nam là một trong những ưu tiên hàng đầu của ABC. “Mục tiêu của chúng tôi là có thể nâng cao hiểu biết của người Việt Nam về người Úc và cuộc sống tại Úc cũng như củng cố những liên kết giữa hai nước láng giềng.” “Điều này đi đôi với những hợp tác giáo dục song phương mật thiết giữa hai nước, được thể hiện qua những đóng góp về giáo dục của Úc tại Việt Nam trong hai thập kỷ qua. Có nhiều sinh viên Việt Nam học tập tại Úc. Đài ABC cũng từng tham gia trong những trao đổi và hợp tác truyền thông trong lĩnh vực này.” “Rất nhiều liên kết như vậy giữa Úc và Việt Nam đã hỗ trợ và tăng cường quan tâm trong việc phát triển các mối quan hệ về thương mại và kinh tế giữa hai nước,” bà nói.
Ông Vũ Huy Minh Quốc, Giám đốc OpenSpace, đơn vị đại diện cho ABC tại Việt Nam cho biết: “Sự khai trương kênh A+ có được nhờ những nỗ lực phối hợp xuất sắc giữa ABC và OpenSpace, sự hỗ trợ tuyệt vời của Bộ Thông tin Truyền thông, của Ban biên tập truyền hình Cáp - Đài truyền hình Việt Nam (VTVpcd), của Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và sự hợp tác tích cực từ phía các đối tác trong nước của OpenSpace là VTVcab. Kênh A+ chắc chắn sẽ là điểm hẹn cho mọi công dân Australia sinh sống tại Việt Nam hoặc tới thăm Việt Nam và cả những người dân Việt nam có mong muốn hiểu biết về nước Australia. Là một dịch vụ của ABC, Truyền hình Australia Plus là dịch vụ truyền hình thuê bao được phát sóng trên mạng lưới các đối tác truyền hình nội địa và các kênh kỹ thuật số trong khu vực.
Dịch vụ của Australia Plus cung cấp nội dung truyền thông kỹ thuật số trên nhiều nền tảng và có chức năng thương mại. Australia Plus hợp tác mật thiết với các doanh nghiệp để nâng cao những cơ hội tiếp cận và phát triển thị trường trong toàn khu vực.

Liên Hệ Ngay Unknown

Địa Chỉ: 110 Trần Phú, TP Hà Tĩnh
Điện Thoại: 0393.690.008 - 0393.690.009
Để được hỗ trợ: thông tin về Khuyến mại, Đăng ký lắp đặt, sửa chữa, bảo hành tín hiệu... nhanh nhất
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét